Jack Ma từ chức khỏi Alibaba
Tủ inox đầu giường hiện đang là thiết bị y tế chất lượng cao bền đẹp được sử dụng trong nhiều bệnh viện. Loại tủ này được xem là có nhiều ưu điểm vượt trội phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân trong quá trình nằm viện. 
Tủ inox đầu giường hiện đang là thiết bị y tế chất lượng cao bền đẹp được sử dụng trong nhiều bệnh viện. Loại tủ này được xem là có nhiều ưu điểm vượt trội phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân trong quá trình nằm viện.
Hiện nay, các bệnh viện lựa chọn tủ inox đầu giường thay cho tủ nhựa. Loại tủ này được xem là có nhiều ưu điểm như:

Lý do mà bệnh viện sử dụng tủ inox cho bệnh nhân?

Tủ đầu giường inox được nhiều bệnh viện sử dụng cho bệnh nhân do có những ưu điểm sau:
Thứ nhất là độ bền của sản phẩm. Do inox có đặc tính chống ăn mòn, chống oxy hóa, bền vững với thời gian. Nên được sử dụng trong bệnh viện là rất hợp lý. Sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và độ ẩm chống gỉ sét nên sử dụng chứa đồ dùng, thuốc men trong bệnh viện rất tốt.
Thứ hai là sự sạch sẽ tủ inox có bề mặt nhẵn bóng nên rất dễ chùi ra. Khi dùng trong bệnh viện sẽ dễ dàng lau dọn tránh cho bệnh nhân bị nhiễm trùng và nhiễm khuẩn.
Thứ ba kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng. Thường thì các loại tủ inox được thiết kế nhỏ gọn để dễ dàng sắp xếp cho phù hợp với nhiều phòng bệnh.

Kinh nghiệm chọn tủ inox đầu giường cho bệnh nhân

Khi chọn lựa tủ inox đầu giường cho bệnh nhân cần tuân thủ theo các yêu cầu kỹ thuật như:
Kích thước: tủ không nên có chiều cao quá 900mm, bề ngang và chiều sâu không quá 400mm. Như vậy đảm bảo cho kích thước của tủ cân đối so với không gian của phòng bệnh mà vẫn đảm bảo lưu trữ được đồ dùng, thuốc men.
Khung tủ cần phải được hàn bằng các mối hàn kín, chắc chắn như vậy mới giúp tránh được hư hại do va đập và bị oxy hóa trong môi trường.
Tủ cần được trang bị khóa đầy đủ với cánh cửa chắc chắn để đảm bảo an toàn cho các vật dụng có giá trị bên trong. Đệm cao su ở chân tủ còn có tác dụng cố định chắc chắn chân tủ xuống sàn phòng bệnh để giảm tiếng ồn.
Tủ inox y tế cần có thiết kế 3 ngăn, trên cùng là phần khay tủ đựng đồ dùng thường xuyên như sữa, nước cho bệnh nhân. Phần ở giữa là ngăn kéo có kích thước khoảng 120-200mm dùn để chứa thuốc men, giấy tờ. Phía dưới là ngăn chính có khóa dùng để cất giữ các giấy tờ quan trọng cũng như các đồ đạc có kích thước lớn.
Tủ inox y tế cần được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao nhằm đảm bảo đặc tính kỹ thuật cũng như độ bền của sản phẩm. Hãy chọn mua tủ inox đầu giường tại các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng nhé!