Địa chỉ cung cấp tủ thuốc inox kính giá rẻ cho bệnh viện

Tủ thuốc inox kính là vật dụng vô cùng cần thiết trong các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế. Tủ có chức năng dùng để đựng thuốc hoặc các dụng cụ y tế gọn gàng và ngăn nắp hơn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ cung cấp tủ thuốc inox kính giá rẻ cho bệnh viện để các bạn tham khảo.

Xe đẩy sàn inox bánh xe chịu lực

Xe đẩy sàn inox là sản phẩm chuyên dụng phục vụ việc vận chuyển vật tư y tế dành cho các bệnh viện. Sản phẩm hiện đang được sản xuất và cung cấp bởi công ty thiết bị y tế Hải Hà Medical.

Xe đẩy cấp phát thuốc phục vụ cho các bệnh viện

Xe đẩy cấp phát thuốc là dụng cụ cần thiết phục vụ cho các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này trong bài viết dưới đây.

Tủ đầu giường nhựa ABS cao cấp cho bệnh viện

Tủ đầu giường nhựa ABS có thiết kế đẹp, màu sắc trang nhã và độ bền cao rất thích hợp sử dụng trong các bệnh viện.

Tìm hiểu chức năng của giường y tế inox nâng đầu

Giường y tế inox nâng đầu được sử dụng rất nhiều trong các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế. Loại giường này phục vụ tối ưu cho nhu cầu của người bệnh khi phải nằm điều trị nội trú. Trong bài viết hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chức năng của loại giường này nhé!

Bàn khám bệnh inox có đầu nâng giá rẻ

Bàn khám bệnh inox có đầu nâng được sử dụng trong các bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế...Sản phẩm này được sản xuất bởi công ty thiết bị y tế hàng đầu của Việt Nam.

Back to Top
phone Nhắn tin Facebook
0983554490 hoặc 0913590996