Hải Hà Medical – Công ty chuyên sản xuất thiết bị y tế cao cấp

Hải Hà Medical là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế. Công ty chuyên sản xuất thiết bị y tế cao cấp được sử dụng trên cả nước.

Giường inox sự lựa chọn tối ưu cho các bệnh viện

Giường điều trị là thiết bị y tế vô cùng cần thiết cho các bệnh viện. Sản phẩm này hiện đang được sản xuất với nhiều mẫu mã và chất liệu đa dạng cho khách hàng tham khảo. Tuy nhiên chỉ có giường inox được xem là thông dụng và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Công ty thiết bị y tế Hà Nội địa chỉ nào uy tín?

Các bạn đang có ý định chọn công ty thiết bị y tế Hà Nội uy tín? Nhưng chưa biết nên chọn đơn vị nào thì tốt? Hãy đến với Hải Hà Medical, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những lựa chọn chất lượng và phù hợp với yêu cầu nhất!

Xe đẩy cáng bệnh nhân có lan can

Xe đẩy cáng bệnh nhân có lan can là sản phẩm chuyên dụng được dùng nhiều trong các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế. Xe cáng giúp hỗ trợ vận chuyển bệnh nhân nhanh chóng đến khu vực cấp cứu.

Xe đẩy bình khí oxy trong bệnh viện

Xe đẩy bình khí oxy là sản phẩm được sử dụng trong xe cứu thương và phòng cấp cứu của các bệnh viện. Nó giúp hỗ trợ bệnh nhân duy trì sự sống một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mua bàn khám siêu âm ở đâu chất lượng tại Hà Nội?

Bàn khám siêu âm là một trong những sản phẩm vô cùng cần thiết ở các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế. Nhiều khách hàng băn khoăn không biết nên mua bàn khám siêu âm ở đâu chất lượng tại Hà Nội? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé!

Back to Top
phone Nhắn tin Facebook
0983554490 hoặc 0913590996