Xe cáng cứu thương – Sản phẩm không thể thiếu trong các cơ sở khám chữa bệnh

Trong trường hợp cần cấp cứu gấp thì xe cáng cứu thương là sản phẩm chuyên dụng có vai trò quan trọng trong việc giúp di chuyển bệnh nhân đến nơi cấp cứu tránh để tình trạng bệnh nặng hơn. Hiện tại Sản phẩm này đang được cung cấp và phân phối tại Hải Hà Medical.

Tủ kính inox đựng thuốc cho gia đình

Tủ kính inox đựng thuốc là sản phẩm vô cùng cần thiết đối với mỗi gia đình. Nếu trước đây các bạn vẫn giữ thói quen lưu trữ thuốc lung tung. Thì nay với chiếc tủ thuốc bằng inox và kính sẽ giúp bạn lưu trữ và bảo quản thuốc, vật tư y tế cho gia đình tốt hơn.

Tủ đầu giường bệnh nhân bằng nhựa ABS có tốt không?

Hiện nay, các loại tủ đầu giường bệnh nhân bằng nhựa ABS đã và đang được sử dụng rất nhiều tại các bệnh viện. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc không biết tủ nhựa loại này có tốt không? Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Chọn mua tủ inox kính giá rẻ ở đâu chất lượng?

Tủ inox kính là thiết bị y tế quen thuộc trong các bệnh viện phòng khám. Đối với những bệnh viện càng lớn thì số lượng tủ càng nhiều do nhu cầu sử dụng gia tăng. Vậy để tiết kiệm chi phí nên mua tủ inox kính giá rẻ ở đâu chất lượng?

Đơn vị cung cấp bồn chậu rửa inox phục vụ trong bệnh viện

Công ty thiết bị y tế Hải Hà Medical chuyên cung cấp và sản xuất các loại bồn rửa inox phục vụ cho bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế. Chúng tôi cung cấp và sản xuất các loại bồn rửa 1 hố, 2 hố, 3 hố hoặc nhiều hơn theo yêu cầu của bệnh viện.

Các loại giường điều trị bệnh nhân phổ biến hiện nay

Giường điều trị bệnh nhân là sản phẩm không thể thiếu trong bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế. Các mẫu giường hiện nay cũng phong phú và đa dạng hơn phục vụ cho bệnh nhân mau chóng hồi phục sức khỏe.

Back to Top
phone Nhắn tin Facebook
0983554490 hoặc 0913590996