Jack Ma từ chức khỏi Alibaba
Trước khi, việc vận chuyển người bị thương do tai nạn giao thông, gãy tay,…gặp nhiều khó khăn thì ngày nay với sự ra đời của xe cáng inox 3 tay quay đã giúp cho quá trình vận chuyển người bị thương được diễn ra nhanh hơn và có điều kiện cấp cứu kịp thời.

Lý do nên sử dụng xe cáng inox 3 tay quay

Cáng inox 3 tay quay sử dụng để di chuyển bệnh nhân trong các trường hợp cấp cứu, chuyển phòng hay đưa bệnh nhân đi làm các kiểm tra cần thiết phục vụ cho việc điều trị như siêu âm, chụp X quang,…và đặc biệt là trong trường hợp bệnh nhân không thể tự di chuyển, hôn mê, liệt, mắc các bệnh liên quan đến xương sống…thì đây là sản phẩm có vai trò vô cùng cần thiết.

Theo đó, xe cáng inox 3 tay quay được làm từ inox cao cấp không gỉ, độ bền cao tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt hơn, phần đầu có thể thay đổi một góc nghiêng so với phần lưng khoảng 45 độ do đó tạo sự thoải mái tối đa cho bệnh nhân.
Không những vậy, đối với những người bị liệt lâu năm, không thể di chuyển nhưng thường xuyên phải điều trị bệnh tại bệnh viện thì cáng inox sẽ là phương tiện di chuyển tiện lợi, tiết kiệm được thời gian và công sức hiệu quả.

Những lưu ý khi sử dụng cáng inox 3 tay quay

Cáng inox 3 tay quay được tích hợp bánh xe lăn cao cấp, giúp việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể nhưng trong quá trình di chuyển cần kéo với lực đạo thích hợp, tránh trường hợp đẩy quá mạnh khiến cáng inox trượt ra ngoài gây nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh.
Bên cạnh đó, cáng inox được sử dụng trong rất nhiều trường hợp, cho nhiều bệnh nhân chính vì vậy cần chú ý vệ sinh sạch cáng bằng dung dịch sát trùng theo quy định của Bộ Y tế để tránh trường hợp lây nhiễm bệnh.

Sản phẩm có thiết kế khá to và cồng kềnh cho nên sau khi sử dụng nên bảo quản ở nơi khô thoáng, cất gọn gàng tránh ảnh hưởng đến không gian.
Hiện nay có thể thấy nhu cầu sử dụng cáng inox 3 tay quay đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng chính vì vậy mà có rất nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm thiết bị y tế nói chung và cáng inox 3 tay quay nói riêng, Hải Hà Medical đã trở thành địa chỉ uy tín trên địa bàn Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua.

Tất cả khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi đều đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành hợp lý. Không những vậy, với phong cách làm việc chuyên nghiệp luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên đầu, Hải Hà Medical chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng.

Nếu bạn còn bất kỳ điều gì băn khoăn về sản phẩm cáng inox 3 tay quay của chúng tôi, hãy để lại thông tin cá nhân hoặc gọi nhanh đến số hotline (024) 7778 8988 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé.