Jack Ma từ chức khỏi Alibaba
Trang thiết bị y tế là những vật dụng giúp người bác sĩ, y tá thực hiện các công việc khám chữa bệnh của mình. Chính vì vậy, cuộc sống ngày càng hiện đại thì việc sử dụng các trang thiết bị y tế là điều vô cùng cần thiết mà bất kỳ cơ sở y tế nào cũng cần phải có. Vậy làm thế nào mua được trang thiết bị y tế ở Hà Nội giá rẻ? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Trang thiết bị y tế là gì?

Trang thiết bị y tế là các loại thiết bị, dụng cụ, vật liệu, vật tư cấy ghép, thuốc thử,…được sử dụng riêng lẻ hay phối hợp với nhau theo chỉ định của chủ sở hữu trang thiết bị y tế để phục vụ cho con người.
Trang thiết bị y tế được sử dụng nhằm mục đích:

- Chẩn đoán, ngăn ngừa, theo dõi, điều trị và làm giảm nhẹ bệnh tật hoặc bù đắp tổn thương, chấn thương.

- Hỗ trợ hoặc duy trì sự sống.

- Kiểm tra, thay thế, điều chỉnh hoặc hỗ trợ giải phẫu và quá trình sinh lý.
- Khử khuẩn trang thiết bị y tế, bao gồm cả hóa chất sử dụng trong quy trình xét nghiệm.

- Cung cấp thông tin cho việc chẩn đoán, theo dõi, điều trị,…

Làm thế nào mua được trang thiết bị y tế ở Hà Nội giá rẻ?

Đây là câu hỏi được rất nhiều người đang có nhu cầu mua thiết bị y tế bởi mỗi đơn vị cung cấp lại có những mức giá khác nhau chính vì vậy khiến cho người dùng hoang mang không biết nên mua ở đâu. Tuy nhiên, chúng tôi cũng lưu ý với bạn rằng không nên mua những sản phẩm giá quá rẻ, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà cần phải có sự tìm hiểu kỹ càng trước khi mua.

Một số lý do bạn nên mua trang thiết bị y tế ở Hà Nội tại Hải Hà Medical như:

Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

Đây là vấn đề đầu tiên mà chúng tôi quan tâm đến với mong muốn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chính điều này đã giúp Hải Hà Medical trở thành thương hiệu cung cấp thiết bị y tế uy tín tại Hà Nội.

Theo đó, các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng, có uy tín chính vì vậy mà chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp
Một đơn vị uy tín sẽ có phong cách làm việc chuyên nghiệp chính vì vậy Hải Hà Medical luôn đặt lên hàng đầu chính vì vậy đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản về chuyên môn, tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Giá thành cạnh tranh

Một ưu điểm nữa khiến Hải Hà Medical được khách hàng đánh giá cao đó chính là các sản phẩm có mức giá hợp lý, luôn thấp hơn các đơn vị cung cấp khác mà chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo, manh đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.

Dịch vụ mua hàng tiện ích

Khi mua hàng tại Hải Hà Medical, quý khách hàng sẽ nhận được chế độ bảo hành tùy theo từng sản phẩm. Theo đó nếu trong thời gian đó, có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào quý khách hàng sẽ được đổi mới hoặc bảo dưỡng miễn phí.

Bên cạnh đó, sau khi đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm của Hải Hà Medical.