Jack Ma từ chức khỏi Alibaba
Giường inox là loại giường được sản xuất phục vụ nhiều cho bệnh nhân ở các mức độ bệnh khác nhau. Dưới đây là một số lưu ý cho các bạn khi lựa chọn giường inox cho bệnh nhân
Giường inox được xem là loại giường vô cùng phù hợp đối với các bệnh viện. Nó đảm bảo được độ bền cao cũng như vệ sinh sạch sẽ trong môi trường khám chữa bệnh. Dưới đây là một số kinh nghiệm lựa chọn giường inox tốt cho bệnh nhân để các bạn tham khảo.
Giường inox là loại giường được sản xuất phục vụ nhiều cho bệnh nhân ở các mức độ bệnh khác nhau. Dưới đây là một số lưu ý cho các bạn khi lựa chọn giường inox cho bệnh nhân:

Lựa chọn giường inox chất lượng cho bệnh nhân

Chất lượng của giường inox chính là điều đầu tiên mà các bạn cần quan tâm. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình phục hồi sức khỏe của bệnh nhân. Nếu bạn chọn những loại giường y tế không đảm bảo chất lượng có thể gặp trục trặc kỹ thuật. Ảnh hưởng đến bệnh nhân trong quá trình sử dụng.
Khi mua giường cần chăm sóc bệnh nhân hãy đặt chất lượng của sản phẩm lên hàng đầu. Yêu cầu của sản phẩm cần có độ bền chắc tuyệt đối và qua các khâu kiểm định.

Lựa chọn chủng loại giường inox phù hợp

Giường inox cho bệnh nhân hiện nay rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng. Các bạn có thể dựa vào nhu cầu mà lựa chọn. Trong đó có hai loại giường inox y tế cho các bạn tham khảo:
Giường y tế 1 tay quay đây là loại giường được sử dụng cho các bệnh nhân bị thương tật như gãy chân cần phục hồi đi lại trong thời gian ngắn.
Giường y tế 2 tay quay loại giường này vô cùng tiện dụng. Giường được sử dụng phù hợp với những người bệnh có chứng suy tim, suy hô hấp hoặc cao huyết áp, bệnh giai đoạn cuối. Chọn loại giường y tế 2 tay quay cho vùng thân thể từ thắt lưng trở xuống để đưa tuần hoàn máu về tim một cách nhẹ nhàng và dễ ngủ hơn.
Giường y tế 3 chức năng đây là loại giường hiện đại nhất được điều chỉnh tự động bằng điện giúp điều chỉn bề mặt giường lên xuống tùy ý. Tăng giảm chiều cao của giường theo y thích của bệnh nhân.

Địa chỉ bán giường inox tốt cho bệnh nhân

Hải Hà Medical chính là đơn vị uy tín cho quý khách hàng khi lựa chọn mua giường inox tốt cho bệnh nhân. Sản phẩm của chúng tôi đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Nên từ khâu chọn vật liệu làm giường đã là loại inox chất lượng cao cấp nhất.
Inox SUS 201 và SUS 304 được nhập khẩu từ nước ngoài. Inox này có độ bền chắc, chống rỉ sét và không tích điện phù hợp để sản xuất các sản phẩm y tế. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được kiểm soát chặt chẽ với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
Hiện nay, sản phẩm giường inox y tế của Hải Hà Medical đã được Bộ Y Tế kiểm định và cho cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!