Bồn rửa tay vô trùng 2 vòi

Giá mời liên hệ

Bồn chậu rửa inox 2 buồng

Giá mời liên hệ

Bồn chậu rửa inox 1 hố

Mã sản phẩm:BR.1
Xuất xứ:Hải Hà
Bảo hành:12 tháng

Giá mời liên hệ

Giá mời liên hệ

Bồn chậu rửa inox 1 hố Chính Hãng GIÁ SIÊU RẺ

Bồn chậu rửa inox 1 hố được sử dụng trong các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế. Sản phẩm đảm bảo giữ gìn vệ sinh cho bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên trong quá trình khám chữa bệnh.

Thông số kỹ thuật

Bồn chậy rửa inox 1 hố
Mã sản phẩm: BR.1
Kích thước: 420x440x760/1010mm
Chất liệu: inox SUS 304
Bảo hành: 12 tháng
Xuất xứ: Hải Hà

Đặc tính kỹ thuật của sản phẩm

Bồn chậu rửa inox 1 hố được sử dụng nhiều trong bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế. Sản phẩm được làm bằng inox SUS 304 được nhập khẩu từ nước ngoài. Đây là loại inox không nhiễm từ tính nên được sử dụng làm thiết bị y tế trong các bệnh viện.
Bồn rửa inox loại này có thiết kế bao gồm 1 vòi nước Selta, 1 bộ xi phông đơn Golder. Khung chính bao gồm hộp inox chắc chắn giúp năng đỡ chậu rửa tốt hơn. Chân chậu còn có khả năng tăng chỉnh cao thấp giúp cho chậu có chiều cao thích hợp với người sử dụng.
Lòng chậu sâu giúp cho bạn có thể rửa tay sạch sẽ mà không làm nước bắn ra ngoài. Chất liệu inox ngoại nhập chống oxy hóa, gỉ sét do môi trường tác động vào. Đặc biệt, môi trường bệnh viện sẽ phải tiếp xúc nhiều với hóa chất nên chậu rửa inox SUS 304 sẽ có độ bền vượt trội.

Địa chỉ bán bồn chậu rửa inox 1 hố chất lượng

Sản phẩm bồn chậu rửa inox 1 hố là sản phẩm độc quyền của Hải Hà Medical. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền ng nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Mẫu chậu này còn vượt qua vòng kiểm định của Bộ Y Tế để trở thành sản phẩm tốt nhất phù hợp  sử dụng trong các bệnh viện, phòn khám, trạm y tế…
Mua bồn chậu rửa inox 1 hố của Hải Hà Medical, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi vượt trội về giá. Sản phẩm còn được bảo hành chính hãng 12 tháng.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu tham khảo mẫu bồn chậu rửa inox 1 hố tại Hà Nội. Hãy liên hẹ ngay với số hotline của Hải Hà Medicalk để đươc tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Thông tin liên hệ:
DNTN xí nghiệp cơ kim khí Hải Hà
Địa chỉ: 279C Đội Cấn - quận Ba Đình - Hà Nội
Địa chỉ nhà máy: Đường CN8 - KCN Từ Liêm - quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Email: 
haihamedical@gmail.com

Bồn chậu rửa inox 1 hố
KT: 420x440x760/1010mm
Model: BR.1

Bồn rửa tay vô trùng 2 vòi

Giá mời liên hệ

Bồn chậu rửa inox 2 buồng

Giá mời liên hệ

Bồn rửa tay vô trùng 2 vòi

Giá mời liên hệ

Back to Top
phone Nhắn tin Facebook
0983554490 hoặc 0913590996